Air Blade
Giá xe : 80.000 VND
Loại xe : Honda
Màu sắc : Nhiều màu

Xe Air Blade là một lựa chọn không tồi cho một chuyến đi phượt. Thiết kế thời trang, động cơ mạnh mẽ và sang trọng. Đi phượt vi vu đậm chất phượt và sang chảnh trên chiếc xe Air Blade sẽ khiến hành trình đi phượt khám phá của mình thêm phần thích thú.

Phượt khám phá Đà Nẵng bằng xe Air Blade, bạn có thể đi đường xa để đến tham quan du lịch ở những địa điểm lân cận Đà Nẵng như Hội An, tháp Chàm, qua đèo Hải Vân, đi Lăng Cô, đi Huế,...


1. Địa chỉ cho thuê xe Air Blade uy tín tại đà nẵng 

Nếu bạn muốn thuê xe Air Blade hay thuê xe máy nói chung để đi phượt đến nhiều nơi thì bạn cần một chiếc xe an toàn và chất lượng. Xe thuê Trường Châu là lựa chọn bạn có thể tin tưởng để thuê xe máy cho hành trình của mình. Mọi thông tin về thuê xe máy bạn có thể liên hệ đến Trường Châu qua số điện thoại  0903 601 605  hoặc đến địa chỉ 39 Đào Duy Anh, Đà Nẵng để được xem và lựa chọn xe phù hợp. 


2. Giấy tờ chuẩn bị khi thuê xe tại đà nẵng

Để thuê xe máy tại đà nẵng bạn cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ sau khi bạn có ý định đi thuê xe để không mất thời gian quay về lấy nhé
- Chứng minh nhân dân hoặc passport
- Giấy phép lái xe
- Cà vẹt xe

Sau khi chọn được xe, bạn  hãy kiểm tra xe thật kỹ để thuê xe an toàn, chất lượng và tránh những tranh chấp sau này về những hư hỏng của xe. Đọc kỹ hợp đồng và kiểm tra thông tin trên hợp đồng thật kỹ trước khi ký. Cuối cùng là cùng với chiếc xe bắt đầu hành trình đi phượt của bạn.

 

NẾU BẠN CẦN THUÊ XE MÁY TẠI ĐÀ NẴNG VUI LÒNG LIÊN HỆ  0903 601 605
----------------------------------------------
🏡 Liên hệ : Nhà nghỉ Trường Châu - 39 Đào Duy Anh, Đà Nẵng
☎ Hotline :  0903 601 605
Website   : https://www.xethuedanang.vn​
Email      : qnguyendong@gmail.com
----------------------------------------------
TRƯỜNG CHÂU - ĐỒNG HÀNH DU LỊCH CÙNG BẠN!