Nouvo Lx 135
Giá xe : 80.000 VND
Loại xe : Yamaha
Màu sắc : Trắng

1. Nouvo LX dòng xe thuê lý tưởng

Xe Nouvo LX là lựa chọn xe đi thuê hàng đầu với mọi khách muốn thuê xe máy. Dù là thuê xe để đi lại trong nội thành Đà Nẵng để vui chơi và du lịch hay là thuê xe Nouvo LX để đi khám phá những địa điểm mới lạ xa thành phố thì Nouvo luôn là lựa chọn số một. 


Dòng xe Nouvo LX với động cơ mạnh mẽ, dáng xe cao, đẹp cho bạn một chuyến phượt vừa chất, vừa thời trang lại an toàn. Tuy là dòng xe ga nhưng Nouvo lại vô cùng mạnh mẽ, sẵn sàng cùng bạn chinh phục những chặng đường xa.


2. Thuê xe Nouvo LX tại đà nẵng 

Xe thuê Trường Châu đem lại cho bạn những mẫu xe máy thuê phượt ấn tượng  nhất kể cả Nouvo LX. Xe máy tại Trường  Châu chất lượng và an toàn, bạn hoàn toàn yên tâm khi thuê xe máy tại đây. Đến thuê xe máy tại Trường Châu bạn còn được tư vấn chọn xe an toàn và phù hợp với chuyến đi, được hướng dẫn kiểm tra xe an toàn trước khi thuê và còn được chỉ điểm những địa danh du lịch đang được các bạn trẻ khám phá gần đây nữa.

Nếu bạn muốn
thuê xe máy đà nẵng để phượt những điểm thú vị hãy liên hệ với xe thuê Trường Châu 39 Đào Duy Anh, Đà Nẵng hoặc gọi điện theo số  0981.355.455 gặp anh Quân để được thuê xe máy. 
 

NẾU BẠN CẦN THUÊ XE MÁY TẠI ĐÀ NẴNG VUI LÒNG LIÊN HỆ  0903 601 605
----------------------------------------------
🏡 Liên hệ : Nhà nghỉ Trường Châu - 39 Đào Duy Anh, Đà Nẵng
☎ Hotline :  0903 601 605
Website   : https://www.xethuedanang.vn​
Email      : qnguyendong@gmail.com
----------------------------------------------
TRƯỜNG CHÂU - ĐỒNG HÀNH DU LỊCH CÙNG BẠN!